Rượu làng Chuồn - Cốt Sâm

Mã sản phẩm/ID: RLCCS
Tiêu chuẩn/Standard: TCCS 01/2019-LC
Rượu Làng Chuồn - Cốt Sâm

Rượu Làng Chuồn có từ lâu đời, được xếp vào hàng danh tửu, thơm ngon bậc nhất từ xưa đến nay của kinh thành Huế, từng một thời tiến Vua nhà Nguyễn. Rượu có hương vị rất riêng nhờ được chưng cất bằng nguồn nước làng Chuồn, men truyền thống đặc chế riêng và đặc biệt từ GẠO LỨT ĐỎ NGUYÊN CÁM - loại gạo quý hiếm được trồng ở vùng nước ngập mặn, có thể làm cho người uống ngất ngây chỉ với một ngụm nhỏ. Rượu làng Chuồn cốt sâm là loại rượu làng Chuồn nổi tiếng, ngâm ủ với nhân sâm.
Thành phần: Gạo lứt đỏ, men rượu, hồng sâm.
Nồng độ: 35%vol

Thể tích thực: 100ml (Hộp giấy)

Bước 1. Tiếp nhận nguyên liệu

Bước 2: Sơ chế

Bước 3: Lên men (3-5 ngày)

Bước 4: Chưng cất rượu

Bước 5: Ủ rượu trong lu sành (khoảng 10 ngày)

Bước 6: Lọc rượu (độc tố tạp chất)

Bước 7: Ngâm rượu với sâm (tối thiểu 30 ngày)

Bước 8: Đóng chai